Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Rò hậu môn nên chữa trị kịp thời - Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 17-07-2017 - Lượt xem : 236

 

 Rò hậu môn là bệnh lý gây ra nhiều đau đớn, khó chịu cho người bệnh, làm ảnh hưởng đến các đến các sinh hoạt hằng ngày mà có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy căn bệnh rò hậu môn nên được chữa trị kịp thời.

 

Rò hậu môn nên chữa trị kịp thời - Biên Hòa Đồng Nai

 

 Rò hậu môn là một căn bệnh rất phổ biến về hậu môn trực tràng, khi bị apxe hậu môn, không được điều trị kịp thời sẽ tạo nên một đường rò ở hậu môn, lúc này được gọi là rò hậu môn, căn bệnh này gây cảm giác khó chịu khó chịu cho người bệnh.

 

Hình ảnh minh họa bệnh rò hậu môn

Hình ảnh minh họa bệnh rò hậu môn

 

 Bệnh được hình thành do tình trạng nhiễm trùng và tụ mủ, sưng cương cứng ở các tuyến vùng hậu môn, khi để lâu ngày thì các mụn nhọt này bị vỡ ra và hình thành nên các lỗ rò, đường rò.

 

 Bệnh bắt nguồn từ việc vệ sinh không sạch sẽ, từ đó gây viêm nhiễm tuyến hậu môn, ngoài ra áp lực tại hậu môn, trực tràng quá lớn sẽ hình thành nên các lỗ rò hoặc khả năng miễn dịch của quá thấp cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh này.

 

Hình tư vấn bệnh online

 

icon Căn bệnh rò hậu môn sẽ gây những biến chứng nguy hiểm như:

 

 icon Gây nhiễm trùng: Tình trạng rò hậu môn nếu để lâu ngày sẽ bị ngứa ngáy sưng tấy, chảy mủ, lở loét, gây đau đớn, ngứa ngáy ở vùng hậu môn, khiến cơ thể nhanh chóng bị suy nhược, sức đề kháng giảm đáng kể.

 icon Gây đứt cơ thắt: Khiến người bệnh không thể đi đại tiện được, hay gây nên tình trạng đại tiện không tự chủ, khi bị đứt cơ thắt người bệnh buộc phải tiến hành phẫu thuật ngay và việc điều trị để phục hồi cơ thắt là điều vô cùng khó khăn.

 icon Gây hẹp hậu môn: Khi số lượng đường rò nhiều thì sẽ tạo ra sẹo lồi sau khi điều trị, các sẹo này hình thành càng nhiều sẽ gây hẹp vùng hậu môn.

 icon Lây lan cho các bộ phận khác: Có thể hình thành rò trực tràng âm đạo, trực tràng niệu đạo hay rò trực tràng bàng quan, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan xung quanh hoặc thậm chí là cả ung thư hậu môn.

 icon Tăng số lượng lỗ, đường rò: Khi tái phát nhiều lần, thường xuyên thì sẽ nhanh chóng làm tăng kích thước lẫn cả số lượng lỗ rò, đường rò.

 

 Từ những biến chứng trên cho thấy bệnh rất nguy hiểm và cần phải được chữa trị ngay, không nên e ngại tự ý mua thuốc bề điều trị mà làm cho bệnh ngày càng nặng hơn, khiến cho việc trị liệu gặp nhiều khó khăn mà sức khoẻ cũng như tính mạng của người bệnh bị đe dọa.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt điều trị hiệu quả bệnh rò hậu môn

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt điều trị hiệu quả bệnh rò hậu môn

 

 Chính vì thế hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để được thăm khám và tiến hành việc chữa trị ngay.

 

 Hiện nay phòng khám đã áp dụng phương pháp chữa trị bệnh rò hậu môn rất hiểu quả đó là HCPT đây là phương pháp được các chuyên gia y tế đánh giá cao và được áp dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, giúp điều trị bệnh rò hậu môn tận gốc, vì thế mà bệnh nhân có thể hoàn toàn, yên tâm.

 

 Đừng để bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình hãy nhanh chân đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt khi có những dấu hiệu bất thường để được chữa trị ngay. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tứ vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status