Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Rò hậu môn

Ngứa hậu môn là triệu chứng gì? Dĩ An Bình Dương

Ngứa hậu môn là triệu chứng gì? ...

Ngứa hậu môn là triệu chứng gì có nguy hiểm không? Bị ngứa hậu môn là một triệu chứng báo hiệu cơ thể gặp một vài vấn đề, đặc biệt là một số bệnh hậu môn và trực tràng. Đây là một chứng bệnh khó nói khi cảm thấy ngứa ngáy, buồn bực hoặc ngứa dữ dội kèm đau rát ở lỗ hậu môn và vùng xung quanh.

Xem Thêm ...
Hình ảnh rò hậu môn thường gặp -Biên Hòa Đồng Nai

Hình ảnh rò hậu môn thường gặp ...

Rò hậu là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe người bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này? Những hình ảnh rò hậu môn thường gặp _ Biên Hòa Đồng Nai ? Bài viết sau đây sẽ giúp bệnh nhân bổ sung thêm kiến thức về căn bệnh này, cùng tha khảo nhé!

Xem Thêm ...
Dấu hiệu thường gặp do bệnh rò hậu môn - Biên Hòa Đồng Nai

Dấu hiệu thường gặp do bệnh rò ...

Tìm hiểu về các dấu hiệu thường gặp do bệnh rò hậu môn gây ra sẽ giúp người bệnh điều trị bệnh đúng cách, đúng thời điểm và tránh tình trạng bệnh biến chứng thành giai đoạn phức tạp, khó điều trị. Rò hậu môn để quá lâu mà không được khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng những cơ quan xung quanh dẫn đến bệnh ung thư nguy hiểm tính mạng của người bệnh do đó tìm kiếm một địa chỉ chuyên khoa uy tín để điều trị dứt điểm vô cùng cần thiết.

Xem Thêm ...
Tư vấn địa chỉ chữa rò hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai

Tư vấn địa chỉ chữa rò hậu môn ...

Đời sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm nhiều hơn, chính vì thế việc có một nơi khám chữa bệnh uy tín là điều rất cần thiết cho mọi người, nhất là những người mắc phải căn bệnh thầm kín. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn địa chỉ chữa rò hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai đảm bảo.

Xem Thêm ...
Quy trình điều trị rò hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai

Quy trình điều trị rò hậu môn tại ...

Một trong những bệnh lý hậu môn – trực tràng khiến người bệnh gặp phải nhiều khó khăn, nguy hiểm nhất đó chính là căn rò hậu môn, chính vì thế cần phải được chữa trị ngay. Và hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới để cùng tìm hiểu quy trình điều rò hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai như thế nào.

Xem Thêm ...
Phẫu thuật rò hậu môn có đau không - Biên Hòa Đồng Nai

Phẫu thuật rò hậu môn có đau không ...

Thông thường đối với căn bệnh rò hậu môn thì người bệnh sẽ được chỉ định phương pháp phẫu thuật, tuy nhiên khi nói đến phương pháp này thì bệnh nhân nhân nào cũng cảm thấy sợ hại, nên đã đặt câu hỏi rằng phẫu thuật rò hậu môn có đau không? Để tìm hiểu thông tin này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Rò hậu môn điều trị kịp thời tại Biên Hòa Đồng Nai

Rò hậu môn điều trị kịp thời ...

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, ngoài ra còn khiến cho cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày gặp nhiều khó khăn, vì thế căn bệnh rò hậu môn cần được điều trị kịp thời.

Xem Thêm ...
Rò hậu môn chỉ dùng thuốc không phẫu thuật có khỏi không - Biên Hòa Đồng Nai

Rò hậu môn chỉ dùng thuốc không ...

Rò hậu môn chỉ dùng thuốc không phẫu thuật có khỏi không? Là điều thắc mắc của nhiều người bệnh, vì theo tâm lý chung thì hầu như ai cũng đều cảm thấy sợ hãi khi bệnh của mình phải dùng đến phương pháp ngoại khoa. Và để giải đáp câu hỏi trên thì hãy chúng tôi tham khảo trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Rò hậu môn nên chữa trị kịp thời - Biên Hòa Đồng Nai

Rò hậu môn nên chữa trị kịp thời ...

Rò hậu môn là bệnh lý gây ra nhiều đau đớn, khó chịu cho người bệnh, làm ảnh hưởng đến các đến các sinh hoạt hằng ngày mà có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy căn bệnh rò hậu môn nên được chữa trị kịp thời.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân bị rò hậu môn ở trẻ em - Biên Hòa Đồng Nai

Nguyên nhân bị rò hậu môn ở trẻ ...

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc bệnh, do cơ thể chưa có sức đề kháng nhiều và một trong những căn bệnh mà trẻ hay bị mắc phải đó là rò hậu môn. Vậy nguyên nhân bị rò hậu môn ở trẻ em là do đâu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong nội dung bài viết bên dưới để tìm câu trả lời, cũng như điều trị kịp thời cho bé.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status