Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Rò hậu môn|| Trang 2

Điều trị rò hậu môn xuyên cơ thắt - Biên Hòa Đồng Nai

Điều trị rò hậu môn xuyên cơ thắt ...

Rò hậu môn là bệnh lý phổ biến hiện nay, nhưng đối với căn bệnh này thì lại có nhiều dạng khác nhau và trong đó rò hậu môn xuyên cơ thắt có số người mắc cao nhất, khiến người bệnh phải chịu đựng nhiều phiền phức. Vì thế hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết bên dưới để biết được cách điều trị rò hậu môn xuyên cơ thắt là như thế nào?

Xem Thêm ...
Chữa rò hậu môn không cần phẫu thuật - Biên Hòa Đồng Nai

Chữa rò hậu môn không cần phẫu ...

Rò hậu môn khiến cho người bệnh luôn ở trong tình trạng đau đớn, khó chịu, ngoài ra còn làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống cũng như sức khỏe, nhưng nhiều người lại không muốn điều trị do tâm lý sợ hãi. Vậy có cách nào chữa rò hậu môn không cần phẫu thuật?

Xem Thêm ...
Nguyên nhân rò hậu môn xuyên cơ thắt- Biên Hòa Đồng Nai

Nguyên nhân rò hậu môn xuyên cơ thắt- ...

Rò hậu môn là bệnh lý vùng hậu môn trực tràng phổ, bệnh tuy không gây nguy hiểm chết người nhưng sẽ khiến người bị gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến năng suất lao động và chất lượng sống của con người. Nhưng trong rò hậu môn lại có nhiều dạng điển hình như rò hậu môn thuyên tắc, vậy nguyên nhân rò hậu môn xuyên cơ thắt là gì?

Xem Thêm ...
Mổ rò hậu môn có đau không - Biên Hòa Đồng Nai

Mổ rò hậu môn có đau không - Biên ...

Rò hậu môn thực chất là giai đoạn mãn tính của bệnh apxe hậu môn do không được điều trị kịp thời, căn bệnh này làm ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe của bệnh nhân, nó chỉ đứng sau bệnh trĩ, tuy nhiên nhiều người lại không muốn đi chữa trị tại các cơ sở y tế, do tâm lý sợ đau. Vậy mổ rò hậu môn có đau không?

Xem Thêm ...
Dấu hiệu thường gặp ở bệnh rò hậu môn - Biên Hòa Đồng Nai

Dấu hiệu thường gặp ở bệnh rò ...

Trong nhóm bệnh lý liên quan đến hậu môn – trực tràng thì rò hậu môn là căn bệnh thường gặp chỉ đứng sau bệnh trĩ, với những biến chứng khó lường. Cho nên việc nhận biết các dấu hiệu hiệu thường gặp ở bệnh rò hậu môn sẽ giúp bệnh nhân có thể kịp thời ngăn chặn tai biến nguy hiểm.

Xem Thêm ...
Bệnh rò hậu môn và cách chữa trị tại Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh rò hậu môn và cách chữa trị ...

Rò hậu môn là căn bệnh khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu bệnh rò hậu môn là gì và cách chữa trị ra sao? Vì thế hãy cùng chúng tôi theo dõi trong nội dung bên dưới để tìm hiểu thêm về căn bệnh này.

Xem Thêm ...
Rò hậu môn có tự lành hay không - Biên Hòa Đồng Nai

Rò hậu môn có tự lành hay không ...

Trong thời gian qua đã có rất nhiều người bệnh hỏi chúng tôi rằng bệnh rò hậu môn có tự lành hay không nếu không điều trị? Và để giải đáp thắc mắc này, sau đây Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt xin đưa ra những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status