Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Sức khỏe sinh sản

Dấu hiệu nhận biết đã mang thai

Dấu hiệu nhận biết đã mang thai ...

Đối với nữ giới thì việc mang thai là vô cùng thiêng liêng và cao quý. Do đó việc nhận biết các dấu hiệu có thai sớm nhất trong những tuần đầu tiên sẽ giúp cho các chị em chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của mình.

Xem Thêm ...
Nhận biết mang thai qua những triệu chứng thường ngày

Nhận biết mang thai qua những triệu ...

Cơ thể phụ nữ là một món quà vô giá từ thượng đế. Cùng với bản năng làm mẹ tuyệt vời nên khả năng nhận biết về sự xuất hiện của một sinh linh bé nhỏ trong bụng của phụ nữ rất nhạy bén. 

Xem Thêm ...
Cách giảm đau bụng kinh nhanh chóng tại nhà

Cách giảm đau bụng kinh nhanh chóng ...

Đau bụng kinh luôn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng vào mỗi kỳ kinh nguyệt bởi nó không chỉ gây rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này

Xem Thêm ...
Ra máu âm đạo bất thường đang báo hiệu điều gì?

Ra máu âm đạo bất thường đang ...

Viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến được biết đến qua các dấu hiệu đơn giản như ngứa ngáy, đau rát. Tuy nhiên, có không ít chị em gặp phải tình trạng ra máu trong quá trình viêm nhiễm.

Xem Thêm ...
Vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi quan hệ

Vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi ...

Việc vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi quan hệ tình dục có vai trò quan trọng trong việc giúp bạn phòng tránh các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục và yêu cầu cả nam giới, nữ giới phải thực hiện đầy đủ, không nên chủ quan.

Xem Thêm ...
Xuất tinh ra ngoài âm đạo có ngừa thai được không?

Xuất tinh ra ngoài âm đạo có ngừa ...

Xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai được nhiều cặp tình nhân hay các cặp vợ chồng trẻ áp dụng khi không muốn dùng các biện pháp tránh thai khác như bao cao su hoặc đặt vòng. 

Xem Thêm ...
Thực phẩm tốt cho buồng trứng nữ giới là gì?

Thực phẩm tốt cho buồng trứng nữ ...

Để chăm sóc tốt sức khỏe cũng như tăng cường khả năng tình dục thì chế độ ăn uống thích hợp và những thực phẩm qua khẩu phần ăn hàng ngày là vô cùng quan trọng. Chúng ta cùng điểm lại những thực phẩm tốt cho sức khỏe sinh sản nhé!

Xem Thêm ...
Những điều cần lưu ý khi phá thai? Dĩ An Bình Dương

Những điều cần lưu ý khi phá thai? ...

Các cách phá thai an toàn nhất hiện nay bao gồm những cách nào? Phá thai là một trong những việc làm rất hệ trọng. Nếu không được cung cấp các yếu tố cần thiết nhằm đảm bảo phá bỏ thai an toàn,

Xem Thêm ...
Tránh thai như thế nào hiệu quả? Dĩ An Bình Dương

Tránh thai như thế nào hiệu quả? ...

Để tìm cho mình những giải pháp tránh thai tốt nhất cho sức khỏe sinh sản của mình thì các bác sĩ chuyên khoa Biên Hòa sẽ giúp cho các chị em nữ giới hiểu hơn về những vấn đề mà bản thân mình đang đi tìm câu trả lời

Xem Thêm ...
Địa chỉ siêu âm màu siêu âm B ở biên hòa Đồng Nai

Địa chỉ siêu âm màu siêu âm B ở ...

Siêu âm đã trở thành phương tiện kiểm tra sức khỏe ngày càng phổ biến, bên cạnh siêu âm trắng đen, kỹ thuật siêu âm màu hay Doppler đã trở nên rất phổ biến.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status