Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Sức khỏe sinh sản

Máu báo thai là gì?

Máu báo thai là gì?

Máu báo thai là gì? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều nữ giới hiện nay, vì đây có thể xem như một trong những dấu hiệu mang thai sớm mà nữ giới thường xuyên gặp phải.

Xem Thêm ...
Que thử thai có chính xác không?

Que thử thai có chính xác không?

Que thử thai là một trong những vật dụng rất tiện ích cho nữ giới hiện đại ngày nay nhằm giúp mọi người xác định được vấn đề mình có thai hay không.

Xem Thêm ...
Thuốc tránh thai có tác dụng phụ không?

Thuốc tránh thai có tác dụng phụ ...

Thuốc tránh thai là một trong những biện pháp phổ biến và hữu hiệu nhằm ngăn ngừa tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Việc sử dụng loại thuốc này đang trở nên khá phổ biến, đặc biệt là các bạn trẻ. 

Xem Thêm ...
Làm sao biết mình mang thai?

Làm sao biết mình mang thai?

Mang thai là một điều vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa đối với mỗi người phụ nữ. Việc nhận biết các dấu hiệu có thai sớm nhất trong những tuần đầu tiên sẽ giúp cho các chị em chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe

Xem Thêm ...
Dấu hiệu nhận biết đã mang thai

Dấu hiệu nhận biết đã mang thai ...

Đối với nữ giới thì việc mang thai là vô cùng thiêng liêng và cao quý. Do đó việc nhận biết các dấu hiệu có thai sớm nhất trong những tuần đầu tiên sẽ giúp cho các chị em chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của mình.

Xem Thêm ...
Nhận biết mang thai qua những triệu chứng thường ngày

Nhận biết mang thai qua những triệu ...

Cơ thể phụ nữ là một món quà vô giá từ thượng đế. Cùng với bản năng làm mẹ tuyệt vời nên khả năng nhận biết về sự xuất hiện của một sinh linh bé nhỏ trong bụng của phụ nữ rất nhạy bén. 

Xem Thêm ...
Cách giảm đau bụng kinh nhanh chóng tại nhà

Cách giảm đau bụng kinh nhanh chóng ...

Đau bụng kinh luôn là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng vào mỗi kỳ kinh nguyệt bởi nó không chỉ gây rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này

Xem Thêm ...
Ra máu âm đạo bất thường đang báo hiệu điều gì?

Ra máu âm đạo bất thường đang ...

Viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến được biết đến qua các dấu hiệu đơn giản như ngứa ngáy, đau rát. Tuy nhiên, có không ít chị em gặp phải tình trạng ra máu trong quá trình viêm nhiễm.

Xem Thêm ...
Vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi quan hệ

Vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi ...

Việc vệ sinh vùng kín đúng cách sau khi quan hệ tình dục có vai trò quan trọng trong việc giúp bạn phòng tránh các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục và yêu cầu cả nam giới, nữ giới phải thực hiện đầy đủ, không nên chủ quan.

Xem Thêm ...
Xuất tinh ra ngoài âm đạo có ngừa thai được không?

Xuất tinh ra ngoài âm đạo có ngừa ...

Xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai được nhiều cặp tình nhân hay các cặp vợ chồng trẻ áp dụng khi không muốn dùng các biện pháp tránh thai khác như bao cao su hoặc đặt vòng. 

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status