Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Tin tức sức khỏe

    Tin tức sức khỏe
Vô sinh và hiếm muộn khác nhau ở chỗ nào

Vô sinh và hiếm muộn khác nhau ở ...

Hiện nay có rất nhiều những trăn trở không biết giữa vô sinh và hiếm muộn khác nhau ở chỗ nào (1)? Để giúp mọi người tháo gỡ những thắc mắc này thì các bác sĩ chuyên khoa về sức khỏe sinh sản sẽ có những thông tin cơ bản về vấn đề này chắc chắn sẽ giúp ít cho các bạn rất nhiều.

Xem Thêm ...
Tư vấn thăm khám phụ khoa cho nữ giới? Biên Hòa Đồng Nai

Tư vấn thăm khám phụ khoa cho nữ ...

Hiện nay vấn đề tư vấn phụ khoa đã không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em hiện nay. Đây là một giải pháp hữu hiệu cho những chị em làm công việc văn phòng

Xem Thêm ...
Vì sao lại đi tiểu ra máu? Dĩ An Bình Dương

Vì sao lại đi tiểu ra máu? Dĩ An ...

Đi tiểu đau buốt kèm theo ra máu không phải là một hiện tượng đơn giản mà chúng ta có thể bỏ qua. Chứng bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng gây khá nhiều đau đớn cũng như bất tiện cho sinh hoạt

Xem Thêm ...
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt Đồng ...

Không chỉ chung tay góp phần chăm lo sức khỏe cộng đồng tại địa phương Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai nói chung, Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt còn đồng hành cùng thế hệ tương lai qua việc hỗ trợ học bổng Lê Đình Nhơn.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân dẫn đến vô sinh và cách điều trị - Vũng Tàu

Nguyên nhân dẫn đến vô sinh và cách ...

Trong những năm gần đây tỉ lệ nam và nữ giới bị vô sinh đang có xu hướng gia tăng, và tình trạng này nếu không được chữa trị có thể lấy đi thiên chức làm cha hoặc mẹ của nhiều người. Vậy nguyên nhân dẫn đến vô sinh do đâu và cách điều trị như thế nào sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...
Địa chỉ khám chữa tiểu nhiều ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Địa chỉ khám chữa tiểu nhiều ...

Đi tiểu nhiều, đi tiểu cả ngày lẫn đêm và bệnh nhân cảm thấy bất tiện, lo lắng về tình trạng đang gặp phải nhưng không biết làm cách nào để giải quyết triệt để. Nhiều người sẽ chọn cách tự ý chữa bệnh hoặc mua thuốc về uống, tuy nhiên đó chỉ là những giải pháp tạm thời. Nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi cảnh “đứng ngồi không yên” khi tiểu tiện quá nhiều lần hãy tìm ngay cho mình một Địa chỉ khám chữa tiểu nhiều ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín.

Xem Thêm ...
Địa chỉ xét nghiệm nước tiểu ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Địa chỉ xét nghiệm nước tiểu ...

Y học ngày càng phát triển giúp phát hiện và chữa trị được nhiều bệnh lý nguy hiểm nhờ vào thăm khám. Trong đó, xét nghiệm nước tiểu là một bước tìm ra bệnh lý đơn giản nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như tìm thấy các bất thường ở một số cơ quan, bộ phận trong cơ thể

Xem Thêm ...
Phòng khám nổi tiếng tại Biên Hòa - Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

Phòng khám nổi tiếng tại Biên Hòa ...

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những thương hiệu y tế không còn xa lạ đối với những người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai.

Xem Thêm ...
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt - đáp ứng nhu cầu của tất cả người bệnh

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt - đáp ...

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt tại Biên Hòa Đồng Nai không ngừng cập nhật ứng dụng các kỹ thuật tân tiến, dẫn dắt bồi dưỡng trình độ y khoa của tập thể bác sĩ.

Xem Thêm ...
Chàng sẽ không thể cưỡng nỗi nếu bạn làm những điều này -Biên Hòa Đồng Nai

Chàng sẽ không thể cưỡng nỗi nếu ...

Không có phụ nữ nào là không quyến rũ cả, bởi ngay từ khi sinh ra, mỗi người đã có những sự gợi cảm. Nhưng không phải cô gái nào cũng biết tận dụng vốn trời cho ấy.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status