Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Tin tức sức khỏe

    Tin tức sức khỏe

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt Đồng hành cùng học bổng Lê Đình Nhơn

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt Đồng ...

Không chỉ chung tay góp phần chăm lo sức khỏe cộng đồng tại địa phương Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai nói chung, Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt còn đồng hành cùng thế hệ tương lai qua việc hỗ trợ học bổng Lê Đình Nhơn.

Xem Thêm ...
Nguyên nhân dẫn đến vô sinh và cách điều trị - Vũng Tàu

Nguyên nhân dẫn đến vô sinh và cách ...

Trong những năm gần đây tỉ lệ nam và nữ giới bị vô sinh đang có xu hướng gia tăng, và tình trạng này nếu không được chữa trị có thể lấy đi thiên chức làm cha hoặc mẹ của nhiều người. Vậy nguyên nhân dẫn đến vô sinh do đâu và cách điều trị như thế nào sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...
Địa chỉ khám chữa tiểu nhiều ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Địa chỉ khám chữa tiểu nhiều ...

Đi tiểu nhiều, đi tiểu cả ngày lẫn đêm và bệnh nhân cảm thấy bất tiện, lo lắng về tình trạng đang gặp phải nhưng không biết làm cách nào để giải quyết triệt để. Nhiều người sẽ chọn cách tự ý chữa bệnh hoặc mua thuốc về uống, tuy nhiên đó chỉ là những giải pháp tạm thời. Nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi cảnh “đứng ngồi không yên” khi tiểu tiện quá nhiều lần hãy tìm ngay cho mình một Địa chỉ khám chữa tiểu nhiều ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín.

Xem Thêm ...
Địa chỉ xét nghiệm nước tiểu ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Địa chỉ xét nghiệm nước tiểu ...

Y học ngày càng phát triển giúp phát hiện và chữa trị được nhiều bệnh lý nguy hiểm nhờ vào thăm khám. Trong đó, xét nghiệm nước tiểu là một bước tìm ra bệnh lý đơn giản nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như tìm thấy các bất thường ở một số cơ quan, bộ phận trong cơ thể

Xem Thêm ...
Phòng khám nổi tiếng tại Biên Hòa - Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

Phòng khám nổi tiếng tại Biên Hòa ...

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những thương hiệu y tế không còn xa lạ đối với những người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai.

Xem Thêm ...
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt - đáp ứng nhu cầu của tất cả người bệnh

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt - đáp ...

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt tại Biên Hòa Đồng Nai không ngừng cập nhật ứng dụng các kỹ thuật tân tiến, dẫn dắt bồi dưỡng trình độ y khoa của tập thể bác sĩ.

Xem Thêm ...
Chàng sẽ không thể cưỡng nỗi nếu bạn làm những điều này -Biên Hòa Đồng Nai

Chàng sẽ không thể cưỡng nỗi nếu ...

Không có phụ nữ nào là không quyến rũ cả, bởi ngay từ khi sinh ra, mỗi người đã có những sự gợi cảm. Nhưng không phải cô gái nào cũng biết tận dụng vốn trời cho ấy.

Xem Thêm ...
Địa chỉ khám chữa bệnh ở Biên Hòa Đồng Nai vào ngày lễ

Địa chỉ khám chữa bệnh ở Biên ...

Nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày càng cao, nhưng công việc và gia đình khiến nhiều người không có thời gian đi thăm khám vào những giờ hành chính. Do đó, xu hướng mở ra dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, khám cuối tuần và khám các ngày lễ là hết sức cần thiết và được bệnh nhận ưa chuộng. Vậy đâu là địa chỉ khám chữa bệnh ở Biên Hòa Đồng Nai vào ngày lễ?

Xem Thêm ...
Đặt vòng tránh thai có an toàn hay không - Biên Hòa Đồng Nai

Đặt vòng tránh thai có an toàn hay ...

Đặt vòng là biện pháp tránh thai được nhiều người tin tưởng áp dụng, nhưng bệnh cạnh đó cũng không ít chị em băn khoăn rằng đặt vòng tránh thai có an toàn hay không? Và để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi trong nội dung bên dưới

Xem Thêm ...
Chi phí khám chữa bệnh tại Âu Mỹ Việt tháng 5/2017

Chi phí khám chữa bệnh tại Âu Mỹ ...

  Khi mắc bất cứ bệnh nào cũng vậy, điều trị dứt điểm là mong muốn của tất cả bệnh nhân tuy nhiên mức phí cần chi trả là điều khá nhiều người bận tâm. Mỗi địa chỉ khám chữa bệnh lại có những mức giá hoàn toàn khác biệt điều đó gây ra rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nơi hỗ trợ điều trị bệnh khi con người có nhu cầu khám định kỳ hay chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình. Vậy, chi phí khám chữa bệnh tại Âu Mỹ Việt tháng 5/2017 là bao nhiêu tiền hãy cùng đi tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status