Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Trĩ ngoại|| Trang 2

Điều trị sa búi trĩ như thế nào hiệu quả? Biên Hòa Đồng Nai

Điều trị sa búi trĩ như thế nào ...

Sa búi trĩ là một trong những bệnh lý không những gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân trong công việc cũng như trong sinh hoạt của mọi người. 

Xem Thêm ...
Bị lòi trĩ thì phải làm sao? Biên Hòa - Đồng Nai

Bị lòi trĩ thì phải làm sao? Biên ...

Tình trạng lòi trĩ còn được hiểu nôm na là bệnh trĩ ở giai đoạn biến chứng thì những búi trĩ này sẽ bị sa ra ngoài. Và đây là trường hợp 1 phần hay toàn bộ niêm mạc trực tràng sa ra ngoài hậu môn.

Xem Thêm ...
Trĩ ngoại có những biểu hiện ra sao?

Trĩ ngoại có những biểu hiện ra ...

Trĩ ngoại là bệnh khá phổ biến gây không ít phiền toái, ảnh hưởng tới sức khỏe và giảm chất lượng cuộc sống nghiêm trọng.

Xem Thêm ...
Cấp độ nào của bệnh trĩ ngoại nặng nhất - Biên Hòa Đồng Nai

Cấp độ nào của bệnh trĩ ngoại ...

Trĩ ngoại là căn bệnh mà chắc hẳn ai cũng biết, bệnh tuy không nguy hiểm nhưng rất dai dẳng và khó chữa và ai đã từng mắc phải căn bệnh này thì sẽ hiệu được nỗi khổ cùng cảm giác khó chịu, đau đớn. Vậy cấp độ nao của bệnh trĩ ngoại là nặng nhất?

Xem Thêm ...
Bệnh trĩ ngoại uống thuốc có hết không - Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh trĩ ngoại uống thuốc có hết ...

Trong các phương pháp chữa trị bệnh hiện nay, thì việc sử dụng thuốc vẫn được nhiều người ưu tiên hàng đầu, không phải đụng đến phương pháp ngoại khoa đó chính là mổ hoặc tiểu phẫu. Nhưng liệu bệnh trĩ ngoại uống thuốc có hết không? Hãy cùng với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt theo dõi trong nội dung bên dưới để tìm câu trả lời.

Xem Thêm ...
Bị trĩ ngoại độ 3 nên làm gì - Biên Hòa Đồng Nai

Bị trĩ ngoại độ 3 nên làm gì - ...

Bệnh trĩ ngoại hình thành là do sự giãn quá mức của đám rối tĩnh mạch dưới đường lược, bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của người bệnh và có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm khi bệnh chuyển sang những giai đoạn nặng như mức độ 3 do không được điều. Vậy khi bị trĩ ngoại độ 3 thì nên làm gì?

Xem Thêm ...
Điều trị trĩ ngoại giai đoạn đầu - Biên Hòa Đồng Nai

Điều trị trĩ ngoại giai đoạn đầu ...

Bệnh trĩ ngoại là một trong những căn gây ra không ít phiền toái cho người bệnh, tuy nhiên việc điều trị trĩ ngoại ở giai đoạn đầu thì lại rất dễ do mức độ tổn thương chưa nhiều, nhưng do tâm lý e ngại mà nhiều người đã không chịu chữa khiến cho bệnh nặng hơn và can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa.

Xem Thêm ...
Bệnh trĩ ngoại nên kiêng ăn gì - Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh trĩ ngoại nên kiêng ăn gì - ...

Khi mắc bệnh trĩ ngoại nên ăn gì hay kiêng gì? Đây là thắc mắc của hầu hết người bệnh. Bởi như chúng ta đã biết, chế độ ăn uống rất quan trọng, đặc biệt là với căn bệnh rắc rối và dai dẳng này. Việc có một chế độ ăn uống phù hợp rất có lợi cho quá trình điều trị bệnh trĩ, hạn chế sự phát triển của bệnh. Sau đây sẽ là những lời khuyên hữu ích, bạn nên ăn gì và không nên ăn gì khi bị bệnh trĩ.

Xem Thêm ...
Bệnh trĩ ngoại khi đang mang thai - Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh trĩ ngoại khi đang mang thai - ...

Phụ nữ mang thai là một trong nhiều đối tượng dễ bị mắc bệnh trĩ nhất, căn bệnh này sẽ khiến cho cuộc sông của các chị em gặp nhiều khó khăn, và nếu không được chữa trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả mẹ và con. Vì thế hãy cùng chúng tôi theo dõi trong nội dung bên dưới để tìm hiểu thêm về căn bệnh trĩ ngoại khi đang mang thai.

Xem Thêm ...
Trĩ ngoại cấp độ 4 nguy hiểm như thế nào - Biên Hòa Đồng Nai

Trĩ ngoại cấp độ 4 nguy hiểm như ...

Bệnh trĩ ngoại là căn bệnh mang lại rất nhiều phiền phức dù ở cấp độ nào, ở giai đoạn nào cũng đều làm ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống sinh hoạt, công việc của người bị bệnh, ngoài ra nếu để bệnh quá lâu sẽ diễn biến phức tạp và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy bệnh trĩ ngoại cấp độ 4 nguy hiểm như thế nào?

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status