Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Trĩ nội|| Trang 3

Trĩ nội độ 1 uống thuốc khỏi không - Biên Hòa Đồng Nai

Trĩ nội độ 1 uống thuốc khỏi ...

Trị nội độ 1 uống thuốc có khỏi không? là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, đây là căn bệnh liên quan đến vùng hậu môn- trực tràng khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng và trĩ nội độ 1 là giai đoạn nhẹ nhất của bệnh. Vậy ở mức độ này thì dùng thuốc có hiệu quả không sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau.

Xem Thêm ...
Bệnh trĩ nội chảy máu và cách điều trị -Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh trĩ nội chảy máu và cách điều ...

Bệnh trĩ nội chảy máu và cách điều trị -Biên Hòa Đồng Nai? Chúng ta cần phải làm gì để ngăn chặn tình trạng này xảy ra thường xuyên? Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp chữa trị phì hợp bạn nhé.

Xem Thêm ...
Trĩ nội độ 2 có nên điều trị bằng thuốc không - Biên Hòa Đồng Nai

Trĩ nội độ 2 có nên điều trị ...

Nhiều bệnh nhân đã đặt câu hỏi với chúng tôi rằng bệnh trĩ nội độ 2 có nên điều trị bằng thuốc không? vì hiện nay ngày càng có nhiều người mắc phải căn bệnh này, nhưng đa số họ chỉ muốn sử dụng thuốc mà không phải sử dụng đến các phương pháp ngoại khoa. Và để giải đáp thắc mắc này thì hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Điều trị trĩ nội bằng thuốc nam có tốt không - Biên Hòa Đồng Nai

Điều trị trĩ nội bằng thuốc nam ...

Trĩ là một trong những căn bệnh mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh, tuy nhiên có một số bệnh nhân lại không muốn đi chữa trị tại các cơ sở y tế vì tâm lý e ngại, chính vì thế mà không ít người đã tìm đến những cây thuốc nam có thể thực hiện tại nhà. Vậy liệu điều trị bệnh trĩ nội bằng thuốc nam có tốt không?

Xem Thêm ...
Mắc bệnh trĩ nội có quan hệ được không - Biên Hòa Đồng Nai

Mắc bệnh trĩ nội có quan hệ được ...

Nhiều người thắc mắc rằng mắc bệnh trĩ nội có quan hệ được không? Vì hiện nay đây là bệnh lý khá phổ biến, ai cũng có thể mắc phải, bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Và để biết thêm thông tin về vấn đề này thì hãy cúng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...
Trĩ nội sa ra ngoài nên làm gì - Biên Hòa Đồng Nai

Trĩ nội sa ra ngoài nên làm gì - Biên ...

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 48 tuổi, đã đi khám và được chẩn đoán là bị bệnh trĩ nội từ mấy tháng trước, nhưng do tâm lý e ngại nên chưa điều trị và hiện giờ tôi thấy tình trạng bệnh của mình ngày càng xấu đi, có hiện tượng sa búi trĩ. Vậy bác sĩ cho tôi thắc mắc là khi bị trĩ nội sa ra ngoài thì nên làm gì? Rất mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Trĩ nội có mấy cấp độ - Biên Hòa Đồng Nai

Trĩ nội có mấy cấp độ - Biên ...

Bệnh trĩ nội chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì với mọi người, căn bệnh làm ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động sinh hoạt cũng như sức khỏe của bệnh. Nhưng không phải ai cũng biết bệnh bệnh trĩ nội có mấy cấp độ và sẽ nguy hiểm như thế nào nếu không được chữa trị.

Xem Thêm ...
Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không - Biên Hòa Đồng Nai

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không ...

Nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không? Vì hiện nay ai cũng có thể bị mắc phải căn bệnh này, và sẽ nhanh chuyển biến sang những giai đoạn nặng hơn nếu không được chữa trị đúng lúc. Và để giải đáp thắc mắc trên thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới để tìm câu trả lời.

Xem Thêm ...
Dấu hiệu bị bệnh trĩ nội và cách điều trị tốt nhất ở Biên Hòa Đồng Nai

Dấu hiệu bị bệnh trĩ nội và cách ...

Bệnh trĩ nội không chỉ gây phiền toái cho người bệnh mà còn trở thành mối nguy hiểm khôn lường, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy dấu hiệu bị bệnh trĩ nội và cách điều trị tốt nhất ở Biên Hòa Đồng Nai như thế nào? Dưới đây là những chia sẽ của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trục tràng Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt về vấn đề này.

Xem Thêm ...
Chữa bệnh trĩ nội giai đoạn đầu - Biên Hòa Đồng Nai

Chữa bệnh trĩ nội giai đoạn đầu ...

Theo các chuyên gia, chữa bệnh trĩ nội giai đoạn đầu – Biên Hòa Đồng Nai rất dễ vì mức độ tổn thương của tĩnh mạch hậu môn trực tràng còn khá nhỏ, chưa đáng ngại. Nhưng vì tâm lý e ngại khi mắc căn bệnh ở vị trí nhạy cảm, cộng thêm việc thiếu kiến thức về bệnh đã khiến bệnh trĩ ngày càng trầm trọng và phải can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status