Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Ưu điểm của phương pháp PPH khi cắt trĩ là gì Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 17-10-2017 - Lượt xem : 202

Những phiền toái, khó chịu mà người bệnh phải gánh chịu do căn bệnh trĩ nội mang lại giờ đây sẽ nhanh chóng được đẩy lùi nhờ phương pháp cắt trĩ PPH, đem lại cho người bệnh cuộc sống, sinh hoạt như trước. Vậy ưu điểm của phương pháp PPH cắt trĩ là gì? thì sẽ được các chuyên gia trình bày trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của phương pháp PPH khi cắt trĩ là gì?

PPH là phương pháp dùng để điều trị căn bệnh trĩ nội (là sự căng phồng của các tĩnh mạch phía trên đường lược của hậu môn), chủ yếu là ở giai đoạn 3,4, phương pháp này ngoài việc điều trị bệnh trĩ nội thì còn là phương pháp lý tưởng để chữa trị các bệnh lý hậu môn, trực tràng khác.

Hình tư vấn bệnh online

Thủ thuật này thực chất là mở lỗ hậu môn rồi dùng một loại máy đặc thù để cắt bỏ lớp niêm mạc hậu môn trực tràng bị phình ra và chặn động tĩnh mạch ở cuối trực tràng, dựa trên nguyên lý hoạt hoạt động của máy khâu.

Nguyên tắc của phương pháp PPH là cắt bỏ phần niêm mạc sa phía trên đường lược, nơi có ít cảm giác đau, giúp hạn chế sự đau đớn cho người bệnh, đồng thời thắt chặt các tĩnh mạch cung cấp máu đến búi trĩ và khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại hậu môn phía ngoài. Sau khi điều trị, ống hậu môn được tái tạo lại như bình thường mà không làm tổn hại hệ thống cơ vòng.

Phương pháp PPH giúp điều trị hiệu quả căn bệnh trĩ nội

Phương pháp PPH giúp điều trị hiệu quả căn bệnh trĩ nội

Phương pháp này với những ưu điểm là:

Quy trình thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, chỉ cần 8 – 15 phút.

Tiểu phẫu không gây đau đớn, ít chảy máu.

Vết tiểu phẫu nhỏ nên ít ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh.

Bệnh nhân sớm trở lại sinh hoạt hàng ngày.

Và không gây ra bất kỳ biến chứng nào trong quá trình trị liệu.

Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này được an toàn thì cần phải có bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng thì mới giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả và Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt địa chỉ tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai là nơi mà người bệnh có thể tin tưởng.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ đáng tin cậy

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ đáng tin cậy

Với những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng nói chung và bệnh trĩ nội nói riêng cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp cho việc chữa trị càng tăng độ hiệu quả cao.

Và sau quá trình điều trị thì người bệnh cũng nên thay đổi chế ăn uống, sinh hoạt của mình bằng cách bổ sung thêm những thực phẩm giàu chất xơ, tập thể dục thường xuyên, hạn chế việc tạo áp lực lên hậu môn, trực tràng, giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ nhất là sau khi đại tiện và tập thói quen đi vệ sinh đúng giờ.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288, Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Hình tư vấn bệnh online

DMCA.com Protection Status