Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Viêm Phụ Khoa

Những dấu hiệu mách bảo bạn bị viêm âm đạo

Những dấu hiệu mách bảo bạn bị ...

Chỉ cần âm hộ âm đạo bị viêm nhiễm là chúng ta có thể dễ dàng nhận biết những dấu hiệu bất thường. Thông thường khi âm hộ không bị viêm nhiễm thì chúng ta không có bất cứ cảm giác khó chịu nào ở vùng kín này. 

Xem Thêm ...
Vùng kín bị ngứa và sưng báo hiệu điều gì?

Vùng kín bị ngứa và sưng báo hiệu ...

Vùng kín bị ngứa làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuốc sống cũng như sinh hoạt của chị em. Vậy vùng kín bị ngứa và sưng báo hiệu điều gì?

Xem Thêm ...
Khí hư có màu vàng báo hiệu bệnh gì?

Khí hư có màu vàng báo hiệu bệnh ...

Khí hư là dịch nhầy có trong âm đạo của người phụ nữ. Khi thấy hiện tượng Khí hư có màu vàng (1)ra nhiều bất thường, các chị em không nên chủ quan vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sức khỏe.

Xem Thêm ...
Viêm âm đạo có triệu chứng gì? Dĩ An Bình Dương

Viêm âm đạo có triệu chứng gì? ...

Viêm âm đạo là bệnh dễ gặp ở phụ nữ, gây ra các triệu chứng như đau rát khi giao hợp hoặc tiểu tiện, ngứa âm hộ. âm đạo viêm đỏ, dễ chảy máu…

Xem Thêm ...
Những bất thường của khí hư là gì? Biên Hòa Đồng Nai

Những bất thường của khí hư là ...

Khí hư là thứ đi theo phụ nữ trong suốt những năm tháng của cuộc đời đến khi không còn kinh nguyệt. Do đó mỗi người phụ nữ cần có những kiến thức nhất định về khí hư để biết khi nào nó thực sự bình thường khỏe mạnh

Xem Thêm ...
Viêm phụ khoa ở nữ giới có triệu chứng gì? Biên Hòa Đồng Nai

Viêm phụ khoa ở nữ giới có triệu ...

Là một người phụ nữ, chị em cần phải có những kiến thức nhất định về bệnh phụ khoa, đặc biệt là những triệu chứng bệnh phụ khoa. Việc tìm hiểu những triệu chứng của bệnh phụ khoa sẽ giúp chị em có thể sớm phát hiện được bệnh, từ đó có những biện pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm ...
Khí hư bất thường là như thế nào? Biên Hòa Đồng nai

Khí hư bất thường là như thế nào? ...

Khí hư bất thường là dấu hiệu để chị em phụ nữ nhận biết mình tình trạng sức khỏe phụ khoa của mình có tốt hay không. Cách phân biệt khí hư và khí hư bất thường là rất quan trọng, nhưng có không ít nữ giới không được trang bị đầy đủ kiến thức về vấn đề này. 

Xem Thêm ...
Sự lây nhiễm do bệnh viêm phụ khoa

Sự lây nhiễm do bệnh viêm phụ khoa ...

Viêm phụ khoa gồm nhiều căn bệnh khác nhau và những căn bệnh này nếu không được điều trị ngay sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này, ngoài ra sự lây nhiễm do bệnh viêm phụ khoa là rất đáng sợ, cho nên cần phải được điều trị ngay.

Xem Thêm ...
Viêm phụ khoa có mang thai được không?

Viêm phụ khoa có mang thai được không? ...

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 28 tuổi đã lập gia đình. Cháu muốn hỏi một điều là bị viêm phụ khoa có mang thai được không? Vì cháu bị bệnh này và đang được chữa trị nhưng chưa khỏi, cháu cảm thấy rất lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn giúp đỡ, cháu xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Địa chỉ chữa tiểu rắt ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Địa chỉ chữa tiểu rắt ở Biên ...

Tiểu rắt là tình trạng mà nhiều chị em hay gặp phải, chúng khiến cho người bệnh cảm thấy rất khó chịu, làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đời sống. Vậy nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do đâu và địa chỉ chữa tiểu rắt ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín là cơ sở nào?

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status