Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Viêm Phụ Khoa|| Trang 2

Những bất thường của khí hư là gì? Biên Hòa Đồng Nai

Những bất thường của khí hư là ...

Khí hư là thứ đi theo phụ nữ trong suốt những năm tháng của cuộc đời đến khi không còn kinh nguyệt. Do đó mỗi người phụ nữ cần có những kiến thức nhất định về khí hư để biết khi nào nó thực sự bình thường khỏe mạnh

Xem Thêm ...
Viêm phụ khoa ở nữ giới có triệu chứng gì? Biên Hòa Đồng Nai

Viêm phụ khoa ở nữ giới có triệu ...

Là một người phụ nữ, chị em cần phải có những kiến thức nhất định về bệnh phụ khoa, đặc biệt là những triệu chứng bệnh phụ khoa. Việc tìm hiểu những triệu chứng của bệnh phụ khoa sẽ giúp chị em có thể sớm phát hiện được bệnh, từ đó có những biện pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm ...
Khí hư bất thường là như thế nào? Biên Hòa Đồng nai

Khí hư bất thường là như thế nào? ...

Khí hư bất thường là dấu hiệu để chị em phụ nữ nhận biết mình tình trạng sức khỏe phụ khoa của mình có tốt hay không. Cách phân biệt khí hư và khí hư bất thường là rất quan trọng, nhưng có không ít nữ giới không được trang bị đầy đủ kiến thức về vấn đề này. 

Xem Thêm ...
Sự lây nhiễm do bệnh viêm phụ khoa

Sự lây nhiễm do bệnh viêm phụ khoa ...

Viêm phụ khoa gồm nhiều căn bệnh khác nhau và những căn bệnh này nếu không được điều trị ngay sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này, ngoài ra sự lây nhiễm do bệnh viêm phụ khoa là rất đáng sợ, cho nên cần phải được điều trị ngay.

Xem Thêm ...
Viêm phụ khoa có mang thai được không?

Viêm phụ khoa có mang thai được không? ...

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 28 tuổi đã lập gia đình. Cháu muốn hỏi một điều là bị viêm phụ khoa có mang thai được không? Vì cháu bị bệnh này và đang được chữa trị nhưng chưa khỏi, cháu cảm thấy rất lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn giúp đỡ, cháu xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Địa chỉ chữa tiểu rắt ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Địa chỉ chữa tiểu rắt ở Biên ...

Tiểu rắt là tình trạng mà nhiều chị em hay gặp phải, chúng khiến cho người bệnh cảm thấy rất khó chịu, làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đời sống. Vậy nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do đâu và địa chỉ chữa tiểu rắt ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín là cơ sở nào?

Xem Thêm ...
Các bước khám phụ khoa ở nữ giới ở Long Thành, Đồng Nai

Các bước khám phụ khoa ở nữ giới ...

Có rất nhiều chị em chỉ đến khi gặp các triệu chứng bất thường như khí hư ra nhiều bất thường có mùi, hay rối loạn kinh nguyệt, hay bất kỳ dấu hiệu bất thường ở sinh dục mới tiến hành thăm khám. 

Xem Thêm ...
Các triệu chứng viêm âm đạo ở phụ nữ Long Thành, Đồng Nai

Các triệu chứng viêm âm đạo ở ...

Trong nhóm bệnh phụ khoa mà nữ giới rất dễ mắc phải thì viêm âm đạo là căn bệnh phổ biến và thường gặp nhất. Chị em phụ nữ nào cũng vậy, trong đời sẽ ít nhất một lần mắc bệnh nếu như không phòng tránh đúng cách và bảo vệ sức khỏe tốt có thể gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống cùng những nguy hại đáng sợ. Những thông tin về các triệu chứng viêm âm đạo ở phụ nữ Long Thành, Đồng Nai sẽ giúp chị em phát hiện bệnh kịp thời và có hướng điều trị tốt nhất khi mắc bệnh.

Xem Thêm ...
Khám phụ khoa tốt nhất giá bao nhiêu tại Long Thành

Khám phụ khoa tốt nhất giá bao nhiêu ...

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền là câu hỏi không ít các chị em đang thắc mắc khi có dự định đi khám phụ khoa. Để giúp các bạn rõ hơn về vấn đề này chúng ta sẽ cùng nhau gặp các bác sĩ phòng khám phụ khoa Biên Hòa để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Xem Thêm ...
Các triệu chứng viêm âm đạo ở phụ nữ - Long Thành, Đồng Nai

Các triệu chứng viêm âm đạo ở ...

Viêm âm đạo là một trong những bệnh lý phụ khoa khá phổ biến mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng thế bị mắc phải, căn bệnh này nếu không được khắc phục kịp thời có thể sẽ khiến cho nữ giới bị giảm khả năng sinh sản. Và trong bài viết dưới đây các bác sĩ phụ khoa sẽ nêu ra các triệu chứng viêm âm đạo ở phụ nữ, giúp chị em có thể nhận biết cũng như có cách phòng bệnh được hiệu quả.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status