Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Viêm Phụ Khoa|| Trang 4

Viêm phụ khoa chữa giá bao nhiêu ở Đồng Nai

Viêm phụ khoa chữa giá bao nhiêu ở ...

Khi cơ quan sinh dục ở nữ giới bị viêm nhiễm thì các chị em phụ nữ sẽ gặp rất nhiều phiền phức trong đời sống sinh hoạt và công việc hằng ngày. Viêm phụ khoa chữa giá bao nhiêu ở Đồng Nai luôn là câu hỏi được đông đảo bệnh nhân quan tâm khi tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng lên nhiều hơn.

Xem Thêm ...
Nơi chữa trị viêm phụ khoa tốt tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nơi chữa trị viêm phụ khoa tốt ...

Không khó để tìm một cơ sở khám phụ khoa. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại Đồng Nai là điều mà rất nhiều chị em đang quan tâm. 

Xem Thêm ...
Chi phí chữa viêm phụ khoa hết bao nhiêu tiền - Biên Hòa Đồng Nai

Chi phí chữa viêm phụ khoa hết bao ...

Chi phí chữa viêm phụ khoa hết bao nhiều tiền – Biên Hòa Đồng Nai? Là vấn đề được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm. Với tỷ lệ chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đang ngày càng gia tăng thì việc tìm chọn một địa chỉ khám chữa trị uy tín với mức chi phí hợp lý là việc hết sức cần thiết ngay lúc này.

Xem Thêm ...
Vùng kín chảy dịch màu vàng và bị ngứa có sao không - Biên Hòa Đồng Nai

Vùng kín chảy dịch màu vàng và bị ...

Khí hư màu vàng là một trong những tình trạng bất thường trong cơ quan sinh dục của nữ giới. Khí hư màu vàng được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó bao gồm những nguyên nhân bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các chị em.

Xem Thêm ...
Chi phí chữa viêm niệu đạo- Biên Hòa Đồng Nai

Chi phí chữa viêm niệu đạo- Biên ...

Viêm niệu đạo là căn bệnh mà nam hay nữ đều có thể gặp phải, tuy nhiên tỉ lệ chị em phụ nữ mắc bệnh thường cao hơn, thế nhưng do tâm lý e ngại và một phần nữa là do lo lắng không biết chi phí chữa viêm niệu đạo là bao nhiêu? Nên đã không chịu đi khám, khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn.

Xem Thêm ...
Viêm phụ khoa nguy hiểm - Điều trị sớm tránh di chứng

Viêm phụ khoa nguy hiểm - Điều trị ...

Viêm phụ khoa dùng để chỉ các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục của nữ giới, và tình trạng viêm phụ khoa rất nguy hiểm cho nên cần phải điều trị sớm để tránh các di chứng cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Xem Thêm ...
Cách chữa viêm vùng kín tại nhà- Biên Hòa Đồng Nai

Cách chữa viêm vùng kín tại nhà- ...

Viêm vùng kín là bệnh mà ai cũng có thể mắc phải, căn bệnh này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nữ giới nếu không được điều trị. Nhưng đa số chị em thường tìm cách chữa viêm vùng kín tại nhà mà không đến các cơ sở y tế, vậy liệu phương pháp này có hiệu quả, có khỏi bệnh?

Xem Thêm ...
Chữa viêm tử cung bằng thuốc nam tại Biên Hòa

Chữa viêm tử cung bằng thuốc nam ...

Chữa viêm tử cung bằng thuốc nam là phương pháp được nhiều chị em tìm hiểu, vì ai cũng muốn có thể tự chữa trị bệnh tại nhà mà không muốn đến các cơ sở y tế. Vậy việc áp dụng những bài thuốc này có hiệu quả không thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có kiến thức về vấn đề này.

Xem Thêm ...
Viêm phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi không - Biên Hòa Đồng Nai

Viêm phụ khoa có ảnh hưởng đến ...

Bệnh viêm phụ khoa có ảnh hưởng đến thai nhi không? là điều băn khoăn phản, lo lắng chung của rất nhiều thai phụ, vì đây là giai đoạn rất nhạy cảm, chị em có thể bị mắc các bệnh lý phụ khoa bất cứ khi nào. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này thông qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm ...
Ngứa phụ khoa dấu hiệu của bệnh gì - Biên Hòa Đồng Nai

Ngứa phụ khoa dấu hiệu của bệnh ...

Ngứa phụ khoa là một trong những triệu chứng hay thường gặp ở chị em phụ nữ, nó gây nên cảm giác khó chịu cho người bệnh, ngoài ra còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Vậy ngứa phụ khoa dấu hiệu của bệnh gì? nguyên nhân do đâu? Sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status