Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Yếu sinh lý|| Trang 2

Bị yếu sinh lý và cách chữa bệnh hiệu quả

Bị yếu sinh lý và cách chữa bệnh ...

Bất cứ người đàn ông nào nếu không may mắc phải chứng yếu sinh lý, chắc chắn sẽ cảm thấy đây như một cơn ác mộng kéo dài mãi và dày vò bản thân mỗi ngày

Xem Thêm ...
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ...

Rối loạn cương dương là tình trạng mất kiểm soát độ cương cứng của dương vật và có thể xảy ra ở tất cả nam giới. Có những người chỉ xuất hiện thi thoảng khi sinh hoạt không điều độ hoặc lao lực, trường hợp khác diễn ra khá thường xuyên.

Xem Thêm ...
Điều trị yếu sinh lý ở nam giới như thế nào hiệu quả?

Điều trị yếu sinh lý ở nam giới ...

Mỗi khi nhắc đến bệnh yếu sinh lý cánh mày râu thường lảng tránh và không muốn đề cập tới vấn đề này. Nhiều người cảm thấy xấu hổ, mất tự tin trước bạn tình vì mình như bất lực, không làm tròn trách nhiệm với vợ. 

Xem Thêm ...
Dấu hiệu nhận biết liệt dương và cách điều trị

Dấu hiệu nhận biết liệt dương ...

Liệt dương được biết đến là một trong những rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nam giới với những biểu hiện điển hình như dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng được trong khoảng thời gian ngắn rồi lại trở về nguyên hiện trạng. 

Xem Thêm ...
Liệt dương ở nam giới nên điều trị ở đâu? Biên Hòa Đồng Nai

Liệt dương ở nam giới nên điều ...

Liệt dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng nhưng không giữ được lâu trong âm đạo. Liệt dương là một trong những rối loạn tình dục thường gặp ở nam giới, nó luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều đấng mày râu không.

Xem Thêm ...
Phương pháp điều trị xuất tinh sớm là gì? Biên Hòa Đồng Nai

Phương pháp điều trị xuất tinh ...

Xuất tinh sớm là gì chứng bệnh làm rất nhiều nam giới hoang mang, mặc cảm trong quan hệ tình dục. Theo thống kê có khoảng 20% nam giới bị chứng xuất tinh sớm, bất kì người đàn ông nào cũng có ít nhất một lần xuất tinh sớm trong đời. 

Xem Thêm ...
Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không? Dĩ An Bình Dương

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không? ...

Nếu nam giới thấy mỗi lần xuất tinh có máu trong đó, thì hãy bình tĩnh theo dõi, không nên mất bình tĩnh hay hoảng hốt vì không phải lúc nào xuất tinh ra máu cũng là biểu hiện của bệnh.

Xem Thêm ...
Liệt dương ở nam giới là do đâu? Biên Hòa Đồng Nai

Liệt dương ở nam giới là do đâu? ...

Liệt dương hay còn là bất lực trong quan hệ tình dục, đây là sự rối loạn khả năng cương dương của dương vật ở nam giới. Bệnh ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến đời sống tình dục của mình.

Xem Thêm ...
Yếu sinh lý nam là do đâu - Lâm Đồng

Yếu sinh lý nam là do đâu - Lâm Đồng ...

Yếu sinh lý là vấn đề vô cùng nhạy cảm, không chỉ khiến nam giới tự ti, xấu hổ, làm giảm ham muốn chuyện “chăn gối” của vợ chồng mà người mắc bệnh còn đứng trước nguy cơ vô sinh rất cao.

Xem Thêm ...
Bệnh viện trị xuất tinh sớm

Bệnh viện trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà khá nhiều nam giới mắc phải đây được xem là nỗi khổ tâm chung của cánh mày râu khi “cậu nhỏ” không nghe lời gây ra nhiều ảnh hưởng trong chuyện yêu, xuất tinh không theo mong muốn. Có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc đâu là bệnh viện trị xuất tinh sớm uy tín, tốt nhất ở Đồng Nai hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status