Logo âu mỹ việt
Hotline sức khỏe:
0251 381 9288
Khám bệnh từ 8h-22h tất cả
các ngày không nghỉ
Số 203A Đ.Phạm Văn Thuận,
P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Yếu sinh lý|| Trang 4

Thủ dâm dấu hiệu chính dẫn đến yếu sinh lý nam giới - Biên Hòa Đồng Nai

Thủ dâm dấu hiệu chính dẫn đến ...

Yếu sinh lý nam là vấn đề nhạy cảm mà rất nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Hầu như cánh mày râu khi rơi vào tình trạng này đều hoang mang và dần mất tự tin trong quan hệ chăn gối?

Xem Thêm ...
Xuất tinh sớm liệu có con được không - Biên Hòa Đồng Nai

Xuất tinh sớm liệu có con được ...

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới không? Đây thực sự là một trong những trăn trở khá lớn của cánh mày râu khi phải đối mặt với tình trạng này.

Xem Thêm ...
Bệnh yếu sinh lý là gì -Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh yếu sinh lý là gì -Biên Hòa ...

Yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn chức năng cương dương bệnh này có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED), bệnh có triệu chứng khi nam giới quan hệ không đạt được sự cương cứng của cậu nhỏ trong quá trình hoạt động tình dục.

Xem Thêm ...
Có nên tự chữa bệnh yếu sinh lý tại nhà -Biên Hòa Đồng Nai

Có nên tự chữa bệnh yếu sinh lý ...

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc hôn nhân, yếu sinh lý luôn là nỗi niềm của nhiều quý ông?

Xem Thêm ...
Chi phí chữa bệnh liệt dương ở Biên Hòa

Chi phí chữa bệnh liệt dương ...

Chi phí chữa bệnh liệt dương ở Biên Hòa hiện đang là chủ đề nóng được số đông cánh mày râu quan tâm, khi tỷ lệ nam giới mắc bệnh tăng lên một cách rõ rệt khiến họ cảm thấy mất dần tự tin trong chuyện “yêu” thì cần phải có giải pháp khắc phục tình trạng đó một cách triệt để.

Xem Thêm ...
Yếu sinh lý nên ăn gì -Biên Hòa Đồng Nai

Yếu sinh lý nên ăn gì -Biên Hòa Đồng ...

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 45 tuổi, mấy tháng nay tôi thấy đời sống tình dục của mình bị suy giảm nghiêm trọng, điều này khiến cho tôi cảm thấy rất tự ti, mặc cảm với vợ, nhưng do tâm lý e ngại nên tôi không muốn đến các cơ sở y tế. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là yếu sinh lý nên ăn gì? Để có thể trở lại như trước. Mong được bác sĩ tư vấn, giúp đỡ, tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm ...
Khi đàn ông bất lực trong chăn gối -Biên Hòa Đồng Nai

Khi đàn ông bất lực trong chăn ...

Đời sống tình dục là một trong những yếu tố năm giữ hạnh phúc gia đình, giúp tình cảm giữa nam và nữ ngày càng nồng nhiệt hơn, chính vì thế khi đàn ông bất lực trong chuyện “chăn gối” thì sẽ có thể sẽ khiến cho mối quan hệ giữa vợ chồng bị rạn nứt. Vì thế cần phải được khắc phục ngay.

Xem Thêm ...
Sĩ diện của chàng trai yếu sinh lý -Biên Hòa Đồng Nai

Sĩ diện của chàng trai yếu sinh ...

Mặc cảm, tự ti, chán nản… là tâm lý chung thường gặp ở nam giới mắc chứng yếu sinh lý. Vậy nguyên nhân và tác hại của căn bệnh này như thế đối với sức khỏe nam khoa? 

Xem Thêm ...
Chữa bệnh Liệt dương tại Phòng khám Biên Hòa - Đồng nai

Chữa bệnh Liệt dương tại Phòng ...

Bạn đang trăn trở không biết chữa liệt dương ở đâu cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng bệnh xấu hơn vì mất quá nhiều thời gian. 

Xem Thêm ...
Chữa bệnh xuất tinh sớm ở biên hòa đồng nai

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở ...

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh và nỗi lo đang thường trực của nhiều nam giới trong đời sống vợ chồng. Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, nhịp sống ngày càng vội vã, nam giới bị mắc xuất tinh sớm ngày càng tăng lên nhanh chóng. 

Xem Thêm ...
DMCA.com Protection Status